Thông tin bài viết
 • Giới thiệu Công ty Quốc tế Trà Giang

  Giới thiệu Công ty Quốc tế Trà Giang ()- Lượt xem:6082

  Hiện nay công ty Quốc Tế Trà Giang đang phân phối gần 200 chủng loại sản phẩm của các thương hiệu chăm sóc tóc uy tín trên thế giới, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước


     Hiện nay công ty Quốc Tế Trà Giang đang phân phối gần 200 chủng loại sản phẩm của các thương hiệu chăm sóc tóc uy tín trên thế giới, với hệ thống phân phối rộng khắp cả nước. Công ty Quốc Tế Trà Giang đang ngày càng khẳng định được chỗ đứng trên thị trường. Với gần 100 nhân viên kinh doanh làm việc tận tình giầu kinh nghiệm luôn phục vụ khách hàng với phong cách chuyên nghiệp nhất. Liên tục đưa ra các chương trình khuyến mãi hấp dẫn, đồng thời không ngừng cố gắng phục vụ ngày càng chuyên nghiệp Công ty Quốc tế Trà Giang luôn mong muốn góp sức vì sự phát triển của nghành thời trang tóc, hàng năm công ty luôn tổ chức ra những sân chơi cho những thợ làm tóc chương trình HairShow diễn ra đều đặn hàng năm.

     Các Chương trình đào tạo trong nước và nước ngoài cũng liên tục được mở ra để nhăm nâng cao tay nghề cho thợ làm tóc.Với tiêu chí phân phối sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp, thì cũng sẽ chuyên nghiệp ngay từ cách phục vụ, hãy liên hệ với chúng tôi để nhận sự phục vụ tốt nhất mà bạn xứng đáng được hưởng.

  Từ những dòng sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp...


  Công ty TNHH Quốc tế Trà Giang (TGI)
  Trụ sở: 54A đường Đê Quai - Tứ Liên - Tây Hồ - Hà Nội
  Tel: (04) 37195406 - (04) 37192900 - Fax: (04) 62700863
  Chi nhánh: Số 64/1L D3, Đường Văn Thánh Bắc, Phường 25, Quận Bình Thạnh, Hồ Chí Minh.
  Tel: (08) 35124696

   

  Nhà phân phối sản phẩm chăm sóc tóc chuyên nghiệp