Thông tin bài viết
 • Thanh Lam

  Thanh Lam "phiêu" hết mình trong đêm "Mùa lá đỏ" ()- Lượt xem:1914

  Thanh Lam tái ngộ Quốc Trung và hòa giọng cùng bố chồng cũ - NSND Trung Kiên. Tối 28/10 tại Hà Nội đã diễn ra hai sự kiện văn hóa gây chú ý, bao gồm lễ ra mắt phim Hương ga và đêm nhạc đặc sắc do nghệ sỹ Quốc Trung dàn dựng, hòa âm phối khí Lưu Hà An. Góp mặt trong concert diễn ra ở Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô có diva Thanh Lam, NSND Trung Kiên, giọng ca Tùng Dương.


     Thanh Lam tái ngộ Quốc Trung và hòa giọng cùng bố chồng cũ - NSND Trung Kiên.

     Tối 28/10 tại Hà Nội đã diễn ra hai sự kiện văn hóa gây chú ý, bao gồm lễ ra mắt phim Hương ga và đêm nhạc đặc sắc do nghệ sỹ Quốc Trung dàn dựng, hòa âm phối khí Lưu Hà An.

     Góp mặt trong concert diễn ra ở Cung văn hóa Hữu nghị Việt Xô có diva Thanh Lam, NSND Trung Kiên, giọng ca Tùng Dương.

  Thanh Lam

  "Bộ 3 ăn ý" Quốc Trung, Thanh Lam, NSND Trung Kiên hợp tác trong "Đêm lá đỏ"

     Trước khi đêm nhạc diễn ra, vị giám khảo khó tính của Vietnam Idol từng cho biết: "Tôi được đặt hàng để làm một đêm nhạc có dấu ấn và giá trị. Mùa lá đỏ là một đêm nhạc chất lượng và đặc biệt dành cho những người yêu nhạc thực sự".

     Và đúng như lời hứa, Quốc Trung cùng với 3 khách mời nổi tiếng đã kể cho quý vị khán giả những câu chuyện tình yêu lãng mạn, tình mẫu tử, tình yêu quê hương đất nước… thông qua những giai điệu tuyệt của các ca khúc: Hồ Chí Minh đẹp nhất tên người, Tình ca, Chiếc khăn piêu, Gửi nắng cho em, Đợi anh về…

   

  Thanh Lam

  Thanh Lam tái ngộ bồ chồng cũ - NSND Trung Kiên

     Đặc biệt trong chương trình, khán giả đã được thưởng thức màn song ca tuyệt vời giữa nghệ sĩ Trung Kiên – Thanh Lam trong ca khúc Tự nguyện. Cách xử lý thông minh cùng chất giọng xuất sắc của hai giọng ca kỳ cựu đã đưa khán giả vào không gian sâu lắng.

     Bên cạnh đó Thanh Lam và Tùng Dương đã hòa giọng Sợi nhớ - Sợ thương, Lá đỏ tràn đầy cảm xúc. Hai nghệ sỹ "tung hứng" ăn ý từ cách nhấn nhá, thả giọng và trình diễn, khiến người nghe có cảm giác như đang được thưởng thức bữa tiệc âm nhạc "đã tai, đã mắt".

     Một số hình ảnh trong sự kiện tối qua:

  Thanh Lam

  Thanh Lam

  Tối qua, Thanh Lam diện trang phục cá tính nhưng không kém phần gợi cảm

  Thanh Lam

  Thanh Lam

  Từng khoảnh khắc cô "phiêu" trên sân khấu khiến người hâm mộ không khỏi xao xuyến

  Thanh Lam

  Thanh Lam

  Tùng Dương, Thanh Lam thăng hoa trên sân khấu

  Thanh Lam

  Thanh Lam

  Thanh Lam

  Thanh Lam thay 3 trang phục trong 1 buổi tối

  Thanh Lam

  Thanh Lam Những giọng ca bảo đảm "chất lượng vàng" cho đêm nhạc

   

  Theo 24h.com.vn